* GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Ô Tô Hải Thành chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế- cải tạo sản xuất các loại thùng xe.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác.

Công ty TNHH ô tô Hải Thành đa dạng sản phẩm của các chủng loại Xe Tải, Xe Chuyên Dụng, Xe Khách và Xe Du Lịch. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước Hàn –Nhật-Việt Nam-Trung Quốc- Ấn Độ:  Hyundai, Daewoo, Veam, Hino, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Tmt, Jac, Giải phóng, Camc, Dongfeng, Howo, Faw, Vinaxuki, Forcia, Dongben, Sym,  …. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ kiện ô tô, phụ tùng ô tô uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong công tác tư vấn bán hàng- công tác dịch vụ sau bán hàng- công tác sản xuất như sau:

  1. Công tác tư vấn bán hàng: Tư vân sản phẩm ‘’Chuyên Tâm ‘’
  2. Dịch vụ sau bán hàng: Dịch vụ ân cần chu đáo ‘’Phòng dịch vụ là người bán xe thứ 2’’
  3. Bộ phận sản xuất: Lấy nhân tâm rèn dũa sản phẩm

Chúng tôi cam kết đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất – Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

*NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

o to hai thanh

ô tô hải thành

*CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Mục tiêu của Ô tô Hải Thành theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên những yếu tố chủ lực sau:

* Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp các dòng xe của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

* Phát triển thương hiệu Ô TÔ HẢI THÀNH thành siêu thị ô tô lớn có uy tín ở Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, là biểu tượng đáng tin cậy và là người bạn đồng hành tốt  nhất với mọi người dân Việt Nam.

* Đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh với những sản phẩm được nội địa hóa của những thương hiệu lớn như VEAM, HYUNDAI, DONGFENG, HOWO, CAMC, KIA, SUZUKI, HINO, JAC,…được nhập khẩu chính hãng.

* Củng cố hệ thống bán hàng và chất lượng sản phẩm  nhằm giành thêm thị phần tại các thị trường mà Ô tô Hải Thành có thị phần chưa cao, đặc biệt là tại các vùng nông thôn và các đô thị nhỏ, mở rộng quy mô trên toàn quốc.

* Khai thác sức mạnh và uy tín của thương hiệu với những sản phẩm đang là thế mạnh của công ty như các dòng XE TẢI và XE CHUYÊN DỤNG. Với ưu thế chiếm lĩnh thị trường tại khu vực miền nam về phân phối các dòng sản phẩm xe tải  của VEAM, HYUNDAI, DONGFENG, HINO, CAMC, HOWO, SUZUKI, KIA, VINAXUKI, JAC,… Các thương hiệu dòng xe chuyên dụng như  Xe cẩu, xe bồn, xe đông lạnh của các dòng HYUNDAI, DONGFENG, ISUZU,….

* Phát triển toàn diện danh mục các sản phẩm từ XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH đồng thời phát triển thêm những dòng sản phẩm, những thương hiệu chưa phải thế mạnh của công ty chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường như các dòng xe du lịch, xe khách,…

*Đầu tư những mảng sản phẩm-dịch vụ như đóng thùng cho các dòng xe với giá cả và chất lượng đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hang tốt nhất để khách hàng có được quyền lợi cao nhất.

* Tiếp tục nâng cao năng  lực quản lý hệ thống cung cấp

* Tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống phân phối chủ động, vững mạnh và hiệu quả.